MOTOR GIẢM TỐC TẢI NẶNG CỐT ÂM SONG SONG

MOTOR GIẢM TỐC TẢI NẶNG CỐT ÂM SONG SONG

- Model: F SERIES

- Các size từ: F17 đến F167

- Kiểu lắp: Cốt âm - Trục Song Song

- Công suất: 0.12kW đến 200kW

- Tỉ số truyền: từ 1/3 đến 1/30.000

- Momen xoắn: lên đến 63.000 Nm

- Điện áp sử dụng: 3phase 220V/380V

Nhận báo giá
Mô tả chi tiết hàng hóa

MOTOR GIẢM TỐC TẢI NẶNG CỐT ÂM SONG SONG là loại motor giảm tốc có kết cấu trục âm song song với thân motor, kết cấu bên trong sử dụng bánh răng xoắn được nhiệt luyện đạt độ cứng và độ chính xác cao.

Motor giảm tốc tải năng cốt âm song song có kết cấu là trục âm song song với thân motor nên rất phù hợp lắp với các máy cần tiết kiểm không gian chiều ngang như vít tải, gầu tải và một số máy khác.

Motor giảm tốc tải nặng cốt âm song song có nhiều lựa chọn về kiểu lắp để phù hợp với nhiều kiểu bố trí thiết kế máy khác nhau như: truc âm song song, trục âm song song có bích kết nối, trục dương song song, trục dương song song có bích kết nối

Các sản phẩm motor giảm tốc tải nặng cốt âm song song được cung cấp bới công ty chúng tôi là các sản phẩm đã được lựa chọn kỹ lưỡng về thương hiệu nên có chất lượng tốt, ổn định và hoạt động tin cậy trong thời gian dài từ 8-10 năm.

Mọi chi tiết về Motor Giảm Tốc Tải Nặng Cốt Âm Song Song các bạn HÃY liên hệ trực tiếp SĐT: 0911 551 238 hoặc Gmail:  Daikinhbac10@gmail.com để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất chọn đúng sản phẩm các bạn đang cần.

 >>>> Xem thêm Motor Giảm Tốc Tải Nặng K series <<<

 

 

Đánh giá, bình luận

Khách hàng nói gì về Đại Kinh Bắc

Hàng nghìn dự án đã được Đại Kinh Bắc triển khai thành công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.
Hỗ trợ trực tuyến

HOLINE