Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty TNHH TM XNK & KT Đại Kinh Bắc được thành lập nhằm mục đích cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng, sứ mệnh mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá bán hợp lý nhất. Với tiêu chí Hết mình vì chất lượng ”, trong những năm qua Đại Kinh Bắc tự hào là nhà cung cấp uy tín số 1 của hơn 30.000 nhà máy lớn nhỏ tại Việt Nam, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí, sản phẩm có mặt trên 63/63 tỉnh thành trên cả nước, các thương hiệu Đại Kinh Bắc phân phối được xuất khẩu sản phẩm đi các nước Châu Âu, Châu Á, Ấn độ.....

Vì sao chọn Đại Kinh Bắc?

Động cơ giảm tốc và ứng dụng của loại động cơ này đối với cuộc sống và sản xuất đã không còn quá xa lạ. Nói cách khác, động cơ giảm tốc vẫn luôn là một phần cuộc sống của chúng ta khi chúng được sử dụng trong những sản phẩm từ nhỏ bé nhất như máy quạt cho đến những công trình to lớn hơn như ứng dụng trong các nhà máy xử lý chất thải. Đó là lý do trên thị trường luôn có những nguồn cung khác nhau, và việc lựa chọn một đơn vị tin cậy luôn là điều khách hàng trăn trở.

Vậy điều gì tạo nên khác biệt tại Đại Kinh Bắc?

 

Đại Kinh Bắc - Không đơn giản chỉ là Động cơ giảm tốc

Đại Kinh Bắc - Không đơn giản chỉ là Động cơ giảm tốc

HOÀN THIỆN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ NHẤT

Hợp tác - Phát triển - Thành công luôn là một trong những mục tiêu mà Đại Kinh Bắc hướng đến. Để có được những thành tựu, sự cố gắng của đội ngũ nhân viên là vô cùng quan trọng. Đại Kinh Bắc xin gửi lời cảm ơn đến các anh, chị, các bạn và những người em đã luôn sát cánh bên đại gia đình Đại Kinh Bắc, coi nơi đây như một phần quan trọng để nỗ lực mỗi ngày, hoàn thiện từ những khâu đơn giản đến phức tạp nhất, xây dựng những mục tiêu chung, vững mạnh và thịnh vượng.

Việc gì khó, đã có Đại Kinh Bắc lo!

Với lợi thế về chất lượng cũng như sự ổn định về hàng hóa, các sản phẩm Động cơ giảm tốc luôn sẵn hàng tại Đại Kinh Bắc. Đi cùng với dịch vụ giao hàng Toàn quốc, nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự an tâm nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm. Tất cả những gì bạn cần là nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, để nhận được tư vấn chính xác nhất cho sản phẩm mà bạn tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình!

Load more

Dự án

Khách hàng nói gì về Đại Kinh Bắc

Hàng nghìn dự án đã được Đại Kinh Bắc triển khai thành công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

 • Nguyên Lan
  Nguyên Lan
  Lần đầu mua hàng qua điện thoại nhưng thấy giao hàng nhanh và đúng hàng nên cũng yên tâm
 • Mạnh Dũng
  Mạnh Dũng
  Được mấy A/E trong ngành giới thiệu bảo bên này uy tín, mua hàng mấy lần cũng thấy đa dạng hàng và giao hàng nhanh
 • Băng tải Trường Hùng
  Băng tải Trường Hùng
  Đối tác 5 năm rồi đội sales hiểu kỹ thuật nên mình yên tâm khi được tư vấn, hi vọng hợp tác lâu dài hơn nữa
 • Nguyễn Dũng
  Nguyễn Dũng
  Mua máy khuấy vài lần, được cái nhiều hàng gọi cái giao ngay
 • Bảo An
  Bảo An
  Đã mua mấy motor nhỏ cho nhà máy sản xuất sợi.

Tin tức nổi bật

Thông tin công ty

Thông tin công ty
Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Và Kỹ Thuật Đại Kinh Bắc là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm như: Động cơ giảm tốc, động cơ điện 3 pha, mô tơ điện DC, đầu giảm tốc, hộp số giảm...
Thông tin công ty

Kênh youtube chia sẻ thông tin

Thông tin công ty

Fanpage Facebook

Thông tin công ty