CHÍNH SÁCH BẢO MẬT DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG

Công ty Đại Kinh Bắc rất coi trọng vấn đề riêng tư của bạn. Quý khách vui lòng xem qua chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website www.hopgiamtoc.net sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
- Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.
- Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất trên Website.
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.hopgiamtoc.net, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên hệ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của Quý khách.

- Chúng tôi sử dụng các thông tin cho các mục đích thông thường: để điều chỉnh các sản phẩm, dịch vụ cho phù hợp với từng cá nhân, đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn và liên lạc với bạn khi có các chương trình khuyến mại đặc biệt và các sản phẩm mới.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gọi điện tư vấn, gửi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, xử lý khiếu nại.

3. Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân

- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách khỏi nội bộ.
- Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian tùy theo yêu cầu của Quý khách.

4. Quyền lợi và công cụ thay đổi thông tin cá nhân

- Tại bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi sửa lại sai xót trong dữ liệu của bạn. Hoặc yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị, quảng cáo theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0911 551 238; Email: daikinhbac10@gmail.com


5. Bảo mật thông tin cá nhân
- Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Công ty ĐẠI KINH BẮC cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức có thể.

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Những điều khoản sử dụng ("điều khoản") áp dụng khi bạn truy cập tới Công ty TNHH ĐẠI KINH BẮC ("trang Web") và những chi nhánh được liên kết trực tiếp hay gián tiếp từ trang Web này ("website con"). Sự truy cập của bạn tới một website con cũng tuỳ thuộc vào các điều khoản sử dụng của website con. Ngoài ra, nếu các điều khoản này xung khắc với các điều khoản của website con, các điều khoản của website con sẽ được áp dụng.

I. Quyền sở hữu chính đáng và giới hạn sử dụng

Tất cả nội dung của trang Web này hoặc các website con và tất cả bản quyền, thương hiệu và bất cứ quyền sở hữu hợp lý khác liên quan tới những nội dung này được sở hữu bởi Đại Kinh Bắc hoặc/và bởi người sở hữu của nội dung đó. Ngoại trừ những quy định rõ ràng có thể áp dụng của luật pháp, không có nội dung nào trong trang Web này hoặc website con có thể được sử dụng, sao chép, sửa chữa, dịch, phân phối hoặc những ứng dụng khác mà không được sự chấp thuận trước của Đại Kinh Bắc hoặc chủ sở hữu nội dung đó. Đại Kinh Bắc giữ quyền thêm, xoá hoặc sửa đổi những điều khoản này hoặc nội dung của trang Web này hay các website con vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

II. Không chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo nội dung thông tin

Công ty Đại Kinh Bắc không đảm bảo rằng nội dung không có lỗi. Chúng tôi cố gắng hết mức để đưa ra thông tin chính xác cũng như số liệu cụ thể nhất về các sản phẩm và dịch vụ được cập nhật trên trang Web này nhưng không có sự đảm bảo nào về tính chính xác, sự hoàn chỉnh và/hoặc sự kịp thời.

III. Không chịu trách nhiệm về các liên kết từ trang web này

Ngoại trừ cho trang Web này và cho các website con, Đại Kinh Bắc không hoạt động hoặc bảo trì nội dung trên các trang Web có liên kết trực tiếp hay gián tiếp từ trang Web này hoặc các website con ("Linked Sites"). Bất cứ liên kết nào tới một địa chỉ website khác hoặc tới một sản phẩm hay dịch vụ đặc biệt nào của hãng thứ ba trên trang Web, website con hoặc một Linked Site không là một khuyến cáo của chúng tôi. Chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm pháp lý cho việc truy cập tới và sử dụng các website liên kết tới.

IV. Giới hạn của trách nhiệm pháp lý

Công ty Đại Kinh Bắc không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại, những hậu quả (kể cả, nhưng không giới hạn, những thiệt hại kinh tế, lợi nhuận, thu nhập, hoặc mất mát dữ liệu) nảy sinh trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hay là kết quả lôgíc do không truy cập hay ngoài việc truy cập được tới trang Web này, các website con hoặc website liên kết tới, mặc dù đã được khuyến cáo về khả năng xảy ra những thiệt hại như vậy.

VẬN TẢI/GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

- Chúng tôi hỗ trợ 1 phần chi phí tư vấn khảo sát, vận chuyển, lắp đặt tại nơi sử dụng trong nội thành Bình Dương, TP Hồ Chí Minh với hầu hết các sản phẩm được bán tại Công ty Đại Kinh Bắc

- Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm Quý khách vui lòng xem kĩ trong mục mô tả chi tiết của từng sản phẩm, Quý khách sẽ thấy các thông tin liên quan tới dịch vụ đi kèm trước, trong và sau bán hàng.

- Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ gia tăng mua thêm (ví dụ như dịch vụ kéo dài thời gian bảo hành, …) bằng cách liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến hoặc nhân viên bán hàng để được tư vấn thêm.

- Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua, Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố nơi có kho hàng, Công ty Đại Kinh Bắc sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất (không quá 6 tiếng) kể từ khi Quý khách thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 7:50 – 17:00 hàng ngày.

- Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, Công ty Đại Kinh Bắc có thể chuyển hàng tới tận nơi Quý khách hàng yêu cầu tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc bằng xe tải và tàu. Ngoài ra chúng tôi cũng ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như  Viettel. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ các trung tâm kho hàng lớn của Công ty Đại Kinh Bắc (Bình Dương, TP HCM, Hà Nội) tới các tỉnh xa nhất cũng nhanh chóng nhất có thể. Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua cũng như tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm

- Đối với các đơn hàng trong địa bàn thành phố của các kho hàng lớn trực thuộc công ty chúng tôi. Quý khách cùng đơn vị Công ty Đại Kinh Bắc thương lượng về mức phí vận chuyển. Nếu xét thấy có thể miễn phí cước xe ba gác hay xe tải chúng tôi sẵn lòng làm điều đó để phục vụ quý khách hàng.

- Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người vận chuyển hàng hoá, tài xế lái xe, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người vận chuyển và thông báo ngay cho Công ty chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Công ty chúng tôi có quyền kiểm  tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. với lý do các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. 

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi

Các cách thức đặt mua hàng:

1. Truy nhập trang web https://hopgiamtoc.net/ và gửi đơn đặt hàng online . Quý khách sẽ nhận được thông tin phản hồi trong vòng 24h không tính ngày lễ, Tết, Chủ Nhật.

2. Gọi tới tổng đài các số Hotline:

  • Khu vực Miền Bắc: 0911 551 238
  • Khu vực Miền Trung: 0962 663 863
  • Khu vực Miền Nam: 0935 482 918

3. Mua hàng trực tiếp tại công ty/đại lý/cửa hàng tại các địa chỉ sau:

Miền Nam : Thửa Đất Số 1760, Tờ Bản Đồ 07, Mạch Thị Liễu- Kp. Đông Chiêu- P. Tân Đông Hiệp- Tx. Dĩ An-T. Bình Dương

Miền Bắc: Số 18A Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Thời gian làm việc tại văn phòng: Từ 8h sáng tới 17g chiều, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7, trừ Chủ nhật, ngày lễ theo quy định của nhà nước.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Công Ty Đại Kinh Bắc thực hiện đổi hàng, trả hàng và hoàn tiền cho Quý khách trong những trường hợp sau:

-              Hàng hoá không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý khách đặt hàng.
-              Hàng hoá không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
-              Hàng hoá bị móp méo, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển giao hàng…
-              Hàng hoá không đạt chất lượng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
Điều kiện đổi/trả hàng: Hàng hóa đổi/trả phải còn nguyên vẹn, đầy đủ linh phụ kiện, bao bì, hóa đơn chứng từ…và làm thủ tục thu hồi hóa đơn VAT, hàng hóa theo đúng quy định.
LƯU Ý:
-              Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 02 ngày theo số điện thoại:

  • Khu vực Miền Bắc: 0911 551 238
  • Khu vực Miền Trung: 0962 663 863
  • Khu vực Miền Nam: 0935 482 918


-              Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 1 tuần sau khi mua, có thể sẽ mất phí đổi hàng, trả hàng.


Công ty Đại Kinh Bắc không chấp nhận đổi/trả hàng khi:

-              Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo và thỏa thuận trước.
-              Quý khách tự làm rách hoặc thiếu mất bao bì, trầy xước, móp méo, bể vỡ, thiếu mất linh phụ kiện…
-              Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hư hỏng hàng hóa.
-              Quý khách không thực hiện đúng các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành.
-              Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 07 ngày kể từ lúc nhận hàng.
-              Hàng hóa không có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành